Tin tức hoạt động

[DỰ ÁN BÁN ĐỒ GÂY QUỸ- NIỀM VUI BẠCH MAI ] – KHẨU TRANG Y TẾ

Nằm trong dự án gây quỹ Niềm Vui Bạch Mai, lần này Đội SVTN sẽ tiếp tục dự án với khẩu trang y tế.
Như các bạn đã biết, hiện nay bầu không khí của chúng ta không ngừng ô nhiễm, đặc biệt là thủ đô Hà Nội không khí liên tục ô nhiễm đến mức báo động đỏ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Không chỉ vậy, chúng ta là sinh viên y thường xuyên tiếp xúc với các môi trường nguy hại, vì vậy mà việc bảo vệ bản thân trước các nguy cơ trong không khí là nhu cầu tất yếu. Hiểu được điều đó nên chúng mình hướng tới sản phẩm KHẨU TRANG Y TẾ ĐẠT CHUẨN BỘ Y TẾ nhằm giúp các bạn sinh viên trong trường có thể yên tâm tin tưởng và lựa chọn khẩu trang chất lượng để bảo vệ chính bản thân mình.
*** GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU:
Sản phẩm ” KHẨU TRANG Y TẾ TANA ” của công ty cổ phần Tanaphar, một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực dụng cụ và thiết bị y tế. Sản phẩm khẩu trang của công ty được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản là sản phẩm đi đầu trong việc được BỘ Y TẾ cấp giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm, và chuẩn đầu ra ISO về chất lượng khẩu trang. Đây là điều tạo nên thương hiệu và là lựa chọn tin cậy của nhiều bệnh viện lớn như: Huyết học và truyền máu trung ương, bệnh viện Việt Đức, viện E … cũng như rất nhiều người tiêu dùng.
Giữa hàng loạt khẩu trang kém chất lượng, không rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường thì tìm ra một sản phẩm đáng tin và chất lượng như khẩu trang Tanaphar là một điều chúng tớ rất mong muốn được mang lại cho các bạn sinh viên trong trường, những nhân viên y tế trong tương lai.
***CÁC LOẠI KHẨU TRANG :4 LOẠI kèm theo giá và thông tin sản phẩm trong 4 hình của các sản phẩm phía dưới.
*** LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG:
Liên hệ trực tiếp qua fanpage Đội SVTN Đại học Y Hà Nội
Hoặc số điện thoại :
Hùng Anh :01658030465
Hoàng Tài :01697424890
– Để đặt hàng vui lòng để lại Tên ,SĐT , số lượng các loại, địa điểm nhận hàng, thời gian nhận hàng (chúng mình chỉ giao hàng vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần nhé)
-Lưu ý nho nhỏ : tuần đầu tiên này chúng mình chỉ nhận ship thứ 5 thôi nhé .
– Chúng mình sẽ freeship khu vực trường Đại học Y Hà Nội và khu lân cận.
***CAM KẾT
-Cam kết giao hàng đúng hẹn!
-Cam kết về chất liệu và thương hiệu của sản phẩm.
-Mọi số tiền gây quỹ sẽ được hỗ trợ cho dự án “Niềm vui Bạch Mai”.
Cùng chung tay mang đến nụ cười cho các em nhỏ nhé! 

Người đăng: Đội SVTN Đại học Y Hà Nội vào 11 Tháng 12 2017

Hiện thêm

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Close