Tin tức hoạt động

TUYỂN CTV MỚI K16 ĐỘI SVTN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI

Tuyển CTV mới của Đội SVTN đại học Y Hà Nội là một trong những hoạt động thường niên nhằm tìm ra những người phù hợp nhất để tham gia hoạt động trong Đội. Việc tuyển CTV mới sẽ bắt đầu từ ngày ra mắt các clb, tổ, đội, nhóm ( ngày 17/09/2016) có đặt bàn để phát đơn đăng ký tham gia, ngoài ra bọn mình sẽ tới từng lớp học của Y1 để giới thiệu về Đội của mình, lúc đó cũng sẽ phát đơn đăng ký tuyển CTV. Sau khi nhận đơn và đăng ký tham gia tuyển CTV mới rồi, bạn sẽ trải qua một vòng phỏng vấn, bọn mình sẽ hỏi một vài câu hỏi để lựa chọn ra người phù hợp nhất để làm CTV mới chính thức.
*BẠN MUỐN TÌM MỘT MÔI TRƯỜNG ĐỂ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN?
*BẠN MUỐN THAM GIA MỘT CLB, TỔ, ĐỘI NHÓM NÀO ĐÓ MÀ CHƯA BIẾT NÊN CHỌN LỰA THẾ NÀO?
VẬY HÃY CÙNG THAM KHẢO VỀ ĐỘI SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI NHÉ….
Đầu tiên, bạn nghĩ tình nguyện là gì?
Đây là câu hỏi luôn luôn phải đặt ra trong mỗi thanh niên tình nguyện để không quên đi sứ mạng của mình. Hoạt động tình nguyện không phải là ai cần gì CŨNG làm, mà là làm những gì AI CẦN.
  * Vậy, hoạt động tình nguyện thì làm những gì?
Chính là những việc giúp đỡ cộng đồng, xây dựng một đất nước tốt đẹp hơn. Có lẽ nhiều bạn nghĩ mình sẽ làm những việc lớn lao như đi thật nhiều nơi xa hay làm những việc lớn, có khi là giải cứu trái đất chẳng hạn . Nhưng thật sự, tình nguyện sẽ bao gồm nhiều hoạt động lớn nhỏ khác nhau, đôi khi là chỉ giúp đỡ người xung quanh những điều nhỏ nhặt thôi cũng là đủ rồi.
 *Tham gia tình nguyện bạn sẽ được những gì?
Ồ, có những hôm bạn sẽ phải thức dậy lúc trời chưa sáng, về lúc gà đã lên chuồng, bạn sẽ phải làm việc lúc người khác thảnh thơi đi chơi, bạn sẽ phải đổ mồ hôi, rơi nước mắt. NHƯNG, khi bạn bỏ ra chút thời gian, bạn sẽ được tất cả thời gian trong ngày hạnh phúc, mỗi sáng thức giấc trong niềm vui và tối đi ngủ trong sự hạnh phúc, mồ hôi nước mắt kia cũng có giá trị hơn nhiều so với việc chỉ ngồi nhà đổ mồ hôi vì nóng
*Điều đặc biệt hơn cả đó là tình đoàn kết, sự chung sức đồng lòng vì một thứ lớn lao, là mọi người cùng chung chí hướng, chung niềm vui. Là tình cảm anh em trong Đội như keo sơn, thương nhau như người nhà, là nơi bạn tìm đến để chia vui hay than thở những muộn phiền cuộc sống. Là nơi những “ máu điên” gặp nhau để rồi làm những điều điên rồ mà mình không thể tưởng tượng ra nổi, cũng là nơi mà mỗi thành viên coi như là NHÀ…

Cách tham gia vào Đội SVTN đại học y Hà Nội ra sao?
Vào 8h thứ 7 ngày 17 tháng 9 năm 2016, sẽ diễn ra buổi ra mắt các clb, tổ, Đội, nhóm, hãy đến nhận mẫu đơn và đăng ký tham gia cùng chúng mình. Hoặc nếu không đến kịp trong ngày 17 tháng 9 năm 2016 thì đừng lo, bọn mình sẽ đến từng lơp Y1 để giới thiệu, lúc đó sẽ phát đơn đăng ký, hay bạn có thể theo dõi sự kiện này để lấy mẫu đơn được tải lên.
Các bạn đang trong tuổi đẹp nhất của cuộc đời , hãy ghi lại dấu ấn đó bằng những trải nghiệm để sau này nghĩ lại bạn sẽ không phải hối tiếc khi cuộc đời trôi qua nhàm chán như vậy. Lửa các bạn đang dâng cao, nhiệt huyết đang căng tràn, hãy cùng Đội SVTN đại học y Hà Nội thổi bùng ngọn lửa ấy nhé.

Hiện thêm

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Close