Tin tức hoạt động

Lễ đưa tro cốt anh Vũ Thế Hùng về quê nhà

Sau lễ truy điệu và hỏa táng ngày 5/12/2014, vào sáng ngày 13/12, đại diện lãnh đạo nhà trường, đại diện bộ môn Giải phẫu và các TNV trong Đội SVTN Đại học Y Hà Nội-thay mặt cho toàn thể sinh viên nhà trường đã cùng thân nhân anh Vũ Thế Hùng đưa tro cốt anh về quê nhà-nơi an nghỉ cuối cùng của anh; tại làng Mộ Trạch, xã Tân Hồng, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương.
Sau lễ truy điệu và hỏa táng ngày 5/12/2014, vào sáng 13/12, đại diện lãnh đạo nhà trường, đại diện bộ môn Giải phẫu và các TNV Đội SVTN Đại học Y Hà Nội-thay mặt cho toàn thể sinh viên nhà trường đã cùng thân nhân anh Vũ Thế Hùng đưa tro cốt anh về quê nhà-nơi an nghỉ cuối cùng của anh; tại làng Mộ Trạch, xã Tân Hồng, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương.

Dâng nén hương thành kính lên nấm mộ của anh, không ai giấu nổi sự xúc động của mình trong ánh mắt. Thầy Vương-giảng viên bộ môn giải phẫu, đại diện cho nhà trường đã phát biểu trong buổi lễ, ca ngợi sự hi sinh của người đã khuất và gửi lời cám ơn sâu sắc tới toàn thể gia đình. Sự hi sinh đó không phải ai cũng làm được và nhờ vậy mới có được những bước tiến trong khoa học như hiện nay.

Khoảng 12h trưa cùng ngày, cả đoàn bắt đầu ra về. Trên đường trở lại Hà Nội, trong lòng mỗi người-đặc biệt là các TNV-vẫn mang trong mình nhiều suy ngẫm, về sự hi sinh lớn lao ấy, về những con người như thế, về con đường mình đã chọn-và đang bước đi. Cũng là tự nhủ với mình, sẽ cố gắng hơn nữa, để những mong muốn của họ lúc nhắm mắt-về một nền y học phát triển-sớm trở thành hiện thực.

Tác giả bài viết: Đội SVTN Đại Học Y Hà Nội
Nguồn tin: Đội SVTN Đại học Y Hà Nội

Hiện thêm

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Close