Tin tức tình nguyện

Năng lượng tràn đầy-Xuất quân TSMT 2014 thẳng tiến

Sáng ngày 28/6, lễ xuất quân TSMT 2014 đã diễn ra tại bến xe Nước Ngầm với sự tham gia của đông đảo các bạn tình nguyện viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng khác nhau. Đội SVTN Đại học Y Hà Nội cũng tham dự chương trình trong không khí vô cùng khẩn trương sôi động, hừng hực khí thế tình nguyện.
   Sáng ngày 28/6, lễ xuất quân TSMT 2014 đã diễn ra tại bến xe Nước Ngầm với sự tham gia của đông đảo các bạn tình nguyện viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng khác nhau.  Đội SVTN Đại học Y Hà Nội cũng tham dự chương trình trong không khí vô cùng khẩn trương sôi động, hừng hực khí thế tình nguyện.
Chưa đến 6h sáng, bến xe Nước Ngầm đã tràn ngập sắc áo xanh. Rất nhiều các đơn vị, tổ chức đã đến tham dự chương trình. Các hoạt động chủ yếu diễn ra trong buổi lễ gồm có đơn vị tổ chức phát biểu, đại diện SVTN lên đọc lời tuyên thệ, các đơn vị tổ chức diễu hành cho TSMT 2014…
Nằm trong khuôn khổ của TSMT là các hoạt động sinh viên đi tìm nhà trọ, tập trung tại các bến xe, trạm trung chuyển, các tuyến đường giao thông nhằm chỉ đường và giữ gìn trật tự an toàn giao thông trong thời gian diễn ra kì thi tuyển sinh. Ca sĩ Minh Quân cũng đến góp vui cho chương trình với bài hát “Mùa hè xanh”.
Một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ:


Đến thời điểm này, công tác chuân bị cho TSMT của … đã hoàn thành xong xuôi. Gia đoạn 1 của TSMT là tiền trạm đã được khởi hành.Một mùa hè hứa hẹn với nhiều thành công và việc làm có ý nghĩa. Các sĩ tử đã sắn sàng, chúng tớ cũng đã sắn sàng. Tiếp sức mùa thi thẳng tiến nào…………….

Hiện thêm

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Close