Tin tức tình nguyện

“Niềm vui cho em”- Tết thiếu nhi 1-6 tại bệnh viện Việt Đức

Tết thiếu nhi 1-6, ngày tết của trẻ em. Ngày mà các em được vui chơi,quan tâm một cách đặc biệt. Nhưng đâu đó quanh Hà Nội sầm uất vẫn có những bạn nhỏ không được may mắn. Vì bệnh tật mà các em không được đón tết thiếu nhi một cách trọn vẹn như những bạn khác. Nhằm giảm bớt thiệt thòi và mang lại niềm vui tiếng cười cho các em nhỏ, chiều ngày 1-6, Đội SVTN Đại học Y Hà Nội cùng những người bạn đã tổ chức một ngày tết thiếu nhi đầy ý nghĩa ở bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.
Ngày tết thiếu nhi 1-6, ngày tết của trẻ em. Ngày mà các em được vui chơi,quan tâm một cách đặc biệt. Nhưng đâu đó quanh Hà Nội sầm uất vẫn có những bạn nhỏ không được may mắn.  Vì bệnh tật mà các em không được đón tết thiếu nhi một cách trọn vẹn như những bạn khác. Nhằm giảm bớt thiệt thòi và mang lại niềm vui tiếng cười cho các em, chiều ngày 1-6, Đội SVTN Đại học Y Hà Nội cùng những người bạn đã tổ chức một ngày tết thiếu nhi đầy ý nghĩa  ở bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.
Hoạt động tổ chức tết thiếu nhi cho các em nhỏ là một hoạt động thường niên của Đội SVTN Đại học Y Hà Nội. Đến hẹn lại lên, các bạn tình nguyện viên lại cùng nhau lên ý tưởng , tập luyện các tiết mục văn nghệ nhằm mang lại cho các em nhỏ một chương trình hấp dẫn và đặc sắc nhất.
Đạp xe 7, 8 cây số di chuyến đến bệnh viện Việt Đức, đâu đó trên các gương mặt lấm tấm những giọt mồ hôi nhưng chẳng vì thế mà tinh thần tình nguyện của các bạn  giảm bớt đi. Nhìn các em nhỏ còn rất bé mà đã phải măc những bộ quần áo trắng đã đục màu, rồi cả những bàn tay nhỏ bé phải chịu bao vết kim tiêm mà trong lòng mọi người chỉ mong sao tổ chức được một chương trình thành công nhất, góp phần nào xoa dịu đi nỗi đau cho các em.
Đúng như mong đợi,chương trình diễn ra trong không khí vô cùng vui tươi và náo nhiệt. Các tiết mục như nhảy, kịch , chơi đuổi hình bắt chữ, nghe tiếng kêu đoán tên con vật.. được các em hưởng ứng và chơi rất hăng say. Tiếng cười không ngừng vang lên trong căn phòng nhỏ.

Các em nhỏ bên cạnh phụ huynh và các bạn tình nguyện viên chăm chú theo dõi chương trình

Các bạn tình nguyện viên biểu diễn các tiết mục văn nghệ

Các em nhỏ vô cùng thích thú tham gia trò chơi cùng  các anh chị

Chương trình kết thúc, nụ cười trên gương mặt các bạn tình nguyên viên vì mang đến cho các
em một ngày tết thiếu nhi vui vẻ

Dù diễn ra trong khoảng thời gian không dài nhưng trong lòng ai cũng cảm thấy vô cùng vui vẻ và ấm áp. Hi vọng rằng sẽ có nhiều dịp để chúng ta có thể mang tinh thần và sức lực đi giúp đỡ mọi người, nhất là các em nhỏ, để ngọn lửa tình nguyện ngày một lan xa.

Hiện thêm

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Close